ศึกพิภพแห่งแชนนารา 20 ม.ค. 60

ซีรีส์ The Shannara Chronicles ศึกพิภพแห่งแชนนารา  เริ่ม วันศุกร์ที่ 20 ม.ค. 2560  ออกอากาศ ทุกคืน วันศุกร์ เวลา 23:10 น.

“ศึกพิภพแห่งแชนนารา” (THE SHANNARA CHRONICLES)"

จากนวนิยายแนวแฟนตาซีเรื่องเยี่ยม ผลงานของนักเขียนชื่อดัง Terry Brooks การันตีความสำเร็จด้วยยอดขายถล่มทลายไปทั่วโลก ถูกนำมาดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ฝรั่งชุดสุดยิ่งใหญ่ ที่จะทำให้ผู้ชมได้ตื่นตะลึงไปกับการผจญภัยของเหล่าผู้กล้า เพื่อหยุดยั้งกองทัพปีศาจที่จะมาทำลายมหานครโฟร์แลนด์ ใน “ศึกพิภพแห่งแชนนารา” (THE SHANNARA CHRONICLES) พร้อมขนทัพนักแสดงคุณภาพมาอย่างคับคั่ง นำโดย Austin Butler นักแสดงหนุ่มหล่อหน้าใสขวัญใจสาวๆ ที่จะมารับบทเป็น วิล ลูกครึ่งมนุษย์และเอลฟ์, Poppy Drayton นักแสดงสาวมากฝีมือ ในบทบาทของ แอมเบอร์ลี เจ้าหญิงแห่งเผ่าพันธุ์เอลฟ์ และ Ivana Baquero นักแสดงสาวชาวสเปนเจ้าเสน่ห์ กับบทบาทของ เอรีเทรีย มนุษย์สาวผู้ถูกลิขิตให้เป็นหนึ่งในกลุ่มผู้กล้า ร่วมลุ้นไปกับภารกิจการปกป้องมหานครโฟร์แลนด์ให้รอดพ้นจากกองทัพปีศาจของพวกเขาเหล่าผู้กล้าได้ทางช่อง 7 สี ทุกวันศุกร์ เวลา 23.10 น. เริ่มคืนวันศุกร์ที่ 20 มกราคม 2560 นี้

มหานครโฟร์แลนด์ เป็นดินแดนแห่งความสงบสุข ที่แบ่งออกเป็น 4 อาณาจักร ปกครองโดยเผ่าพันธุ์ที่แตกต่างกัน โดยมีต้นไม้แห่งเวทมนตร์อันศักดิ์สิทธิ์ คอยปกป้องมหานครแห่งนี้ให้รอดพ้นจากการคุกคามของโลกปีศาจ แต่เมื่อความมหัศจรรย์ของต้นไม้แห่งเวทมนตร์ได้เสื่อมลง ทำให้เหล่าปีศาจสามารถเข้ามาโจมตี และสร้างความเสียหายให้แก่อาณาจักรต่างๆ ในมหานครโฟร์แลนด์ มีเพียงหนทางเดียวที่จะสามารถปกป้องมหานครแห่งนี้ได้ คือ การนำเมล็ดพันธุ์ของต้นไม้แห่งเวทมนตร์นี้ไปปลูกใหม่ในสถานที่อันศักดิ์สิทธิ์ และผู้ที่ถูกลิขิตให้มาปฏิบัติภารกิจสำคัญครั้งนี้ประกอบไปด้วย แอมเบอร์ลี (Poppy Drayton) เจ้าหญิงแห่งเผ่าพันธุ์เอลฟ์ ผู้เป็นกุญแจสำคัญในการปลดผนึกเมล็ดพันธุ์ของต้นไม้แห่งเวทมนตร์, วิล (Austin Butler) ลูกครึ่งมนุษย์และเอลฟ์ ทายาทของวีรบุรุษในตำนาน ผู้คอยติดตามพิทักษ์เจ้าหญิง และ เอรีเทรีย (Ivana Baquero) มนุษย์สาวผู้กล้าหาญและชาญฉลาด การผจญภัยของผู้กล้าทั้งสามจะดำเนินไปอย่างไร พวกเขาจะสามารถปฏิบัติภารกิจสำคัญครั้งนี้ได้สำเร็จลุล่วงหรือไม่ ร่วมลุ้นและติดตามชมได้ใน “ศึกพิภพแห่งแชนนารา” (THE SHANNARA CHRONICLES)

Previous articleชิงรักริษยา (ตอนที่ 6) 19 มกราคม 2560
Next articleเงือกสาวตัวร้ายกับนายต้มตุ๋น 19 ม.ค. 60 ตอนที่2