เพลงรักวสันต์หยก Song Of Youth (2021) ซับไทย 1- 34

Song of Youth (2021) ซับไทย

ซีรีส์ Song of Youth “บทเพลงแห่งความเยาว์วัย” ผลงานชิ้นล่าสุดของไป๋ลู่ นางเอกสาวมากความสามารถ

นักแสดง :
-ไป๋ลู่(Bai Lu) รับบท หลินเฉ่าชุน หญิงสาวผู้แข็งแกร่งจากสกุลหลิน พ่อของเธอนั้นโดนใส่ร้ายว่ายักยอกเงินจำนวนมากทำให้พ่อของเธอนั้นต้องติดคุก เหตุการณ์นี้ทำให้สกุลหลินตกอับ เพื่อเป็นการหาเลี้ยงครอบครัวเธอจึงไปขอเรียนรู้การแสดงที่โรงละคร

-หวังอี้เจ๋อ(Wang Yi Zhe) รับบท ซุนอวี้โหลว คุณชายจากสกุลซุนผู้ร่ำรวยที่สุดในเมืองหลวง เขานั้นได้ไปโรงละครแห่งหนึ่ง จนได้พบกับหลินเฉ่าชุน ซุนอวี้โหลวตกหลุมรักหลินเฉ่าชุนตั้งแต่แรกเห็น และเดินหน้าจีบเธอเต็มที่ จนเรื่องรู้ไปถึงหูคนในสกุลซุน คนในสกุลซุนนั้นไม่ยอมรับหลินเฉ่าชุนเพียงเพราะนางเป็นคนสกุลหลิน ความรักครั้งนี้จึงถูกขัดขวาง

เรื่องย่อ : เป็นเรื่องราวความรักระหว่างหลินเฉ่าชุน(นำแสดงโดย ไป๋ลู่) และซุนอวี้โหลว(นำแสดงโดย หวังอี้เจ๋อ) พ่อของหลินเฉ่าชุนนั้นถูกใส่ร้ายว่ายักยอกเงินจนต้องติดคุก และเหตุการณ์นี้ทำให้สกุลหลินตกอับ เพื่อเป็นการหาเลี้ยงครอบครัว เธอจึงไปขอเรียนรู้การแสดงที่โรงละคร จนกระทั้งได้พบกับคุณชายซุนอวี้โหลวจากสกุลซุนผู้ร่ำรวยที่สุด พวกเขาทั้งสองก็ได้ตกหลุมรักกัน แต่เรื่องของพวกเขาเหมือนกำลังจะไปได้ดี จนเรื่องที่ซุนอวี้โหลวตามจีบหลินเฉ่าชุนรู้ไปถึงหูคนในสกุลซุน คนในสกุลซุนนั้นไม่ยอมรับหลินเฉ่าชุนเพียงเพราะนางเป็นคนสกุลหลิน ความรักครั้งนี้จึงถูกขัดขวาง แต่ซุนอวี้โหลวนั้นมั่นคงในความรักครั้งนี้ และหลินเฉ่าชุนเองก็จะพยายามเปลี่ยนแปลงตนเองเพื่อที่จะได้รักกับซุนอวี้โหลวตามอย่างที่หวัง ภายในระยะเวลาหนึ่งปีเธอนั้นสามารถสร้างโรงละครและกลายเป็นผู้ที่ร่ำรวยที่สุดในเมืองหลวง เธอนั้นมีพร้อมทุกอย่างแล้ว แล้วความรักในคนั้งนี้จะจบลงอย่างไร

ชื่อไทย : บทเพลงแห่งความเยาว์วัย (ยังไม่มีชื่ออย่างเป็นทางการนะ)

ชื่ออังกฤษ : Song of Youth

ชื่อจีน : 玉楼春(Yulou chun)

ประเภท : คอมเมดี้,โรแมนติก,ดราม่า

จำนวนตอน : 40

ปี : 2021

คลิป ย้อนหลัง

Back
Next

Song of Youth EP.1

Video Song of Youth (2021) เพลงรักวสันต์หยก EP.1 ซับไทย

Back
Next
Previous articleรักแท้แค่เกิดก่อน 16 ก.ย. 64 EP.5 ตอนที่ 5 วันที่ 16 กันยายน 2564
Next articleอีสาวอันตราย 17 ก.ย. 64 EP.3 ตอนที่ 3 วันที่ 17 กันยายน 2564