MasterChef All Stars Ep.6 วันที่ 8 มี.ค. 63 มาสเตอร์เชฟ ออลสตาร์

ติดตามชมความสนุกสนานของการค้นหาคนธรรมดาที่มีใจรักในการทำอาหาร พร้อมกับฝีมือที่ไม่ธรรมดา เพื่อจะก้าวเป็น “มาสเตอร์เชฟ ออล สตาร์ ประเทศไทย” คนแรก โดยออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 8 มีนาคม 2563 เวลา 18.25 น.ทางช่อง 7HD

MasterChef All Stars Thailand การแข่งขัน Mystery box (กล่องปริศนา) วันอาทิตย์ที่ 8 มี.ค. นี้ เวลา 18.25 น. ทางช่อง 7HD กด 35 กับ โจทย์การแข่งขันใน MasterChef All Stars Thailand นั้นยากจะคาดเดา สิ่งที่พวกเขาทำได้คือเตรียมความพร้อมมาให้ดีที่สุด

ทีมที่ 1 ทีมสีแดง : ชานนท์, เควส, เดียว, เป๋าเป้, พลอย, จำลอง, เบลล่า, จีโน่, นิก, จ๋า
ทีมที่ 2 ทีมสีน้ำเงิน : กอล์ฟ, ปอนด์, ริซ่า, ลัท, หมอตั้ม, กะปอม, แบงค์, เตย, บอล, ลูกเกด

การกลับมาของเหล่าผู้เข้าแข่งขันจาก MasterChef Thailand ทั้ง 3 ซีซั่น การแข่งขันครั้งนี้มีศักดิ์ศรีเป็นเดิมพัน เพราะนี่เป็นโอกาสครั้งสำคัญที่จะทำให้หนึ่งในพวกเขา ได้เป็น MasterChef All Stars คนแรกของประเทศไทย
เวลา 18.25 น. ทางช่อง 7HD กด 35 หรือทาง Facebook Live : MasterChef Thailand – มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย

มาสเตอร์เชฟ ออลสตาร์ 8 มี.ค. 63

MasterChef All Stars EP.6 วันที่ 8 มีนาคม 2563 มาสเตอร์เชฟ ออลสตาร์
ภารกิจแบบทีมครั้งแรกใน MasterChef All Stars Thailand ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 16 คน   ติดตามได้วันนี้เวลา 18.25 น. ทางช่อง 7HD กด 35 หรือทาง Facebook Live : MasterChef Thailand – มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย

ทวีความมันส์ขึ้นเรื่อยๆสำหรับรายการ มาสเตอร์เชฟ ออล สตาร์ ประเทศไทย (MasterChef All Stars Thailand) ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัด กับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารเพื่อเฟ้นหาเพียง หนึ่งเดียวเพื่อก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟ ออล สตาร์ ประเทศไทย คนแรก พร้อมรับเงินรางวัล 1 ล้านบาท

แม้น้องๆ ทั้ง 16 คนจะผ่านการลงสนามการแข่งขัน Team Challenge กันมาแล้วถึงสองครั้ง แต่การแข่ง Team Challenge ครั้งใหม่ในแต่ละครั้งบอกเลยว่าโหดขึ้นกว่าเดิมด้วยเหตุผลเพราะมันคือการแข่งขัน มาสเตอร์เชฟ ออล สตาร์ ประเทศไทย ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องที่จะฝ่าด่านไปง่ายๆ

การแข่งขัน Team Challenge ครั้งนี้เป็นอีกครั้งที่ทำเอาน้องๆทั้ง 16 คนตื่นตาตื่นใจสุดๆเพราะเป็นการแข่งขันทีมบนเรือสำราญวันเดอร์ฟูลเพิร์ล เรือสำราญที่เปรียบเสมือนโรงแรมห้าดาวที่ลอยอยู่บนท้องน้ำ การแข่งขันภารกิจทีมวันนี้นอกจากความหรูหราอลังการที่น้องๆทั้ง 16 คนได้สัมผัสแล้ว งานนี้ทั้ง 2 ทีมจะต้องเจอกับบทสอบที่ถือว่าสุดท้าทายยิ่งกว่าสองครั้งที่ผ่านมา โดยเฉพาะนักชิมปริศนาที่ 3 กรรมการเชิญมาตัดสินนั้นเรียกว่าเป็นคนที่มีสำคัญและมีอิทธิพลอย่างมากต่อหลายๆวงการ ดังนั้นการทำอาหารของทั้งสองทีมจึงต้องเน้นความสวยงามความอร่อยให้ครบองค์ประกอบตามโจทย์ที่กรรมการได้ตั้งมาตราฐานไว้ นอกจากความกดดันของทั้งสองทีมที่ได้รับจากโจทย์ของกรรมการแล้ว น้องๆทั้งสองทีมยังต้องเจอกับสภาพอากาศที่ร้อนเปรี้ยงสุดๆ เพราะต้องทำอาหารบนดานฟ้าของเรือและด้วยสภาพอากาศที่ร้อนจัด จึงทำให้ทั้งสองทีมต้องเจอกับสภาวะที่กดดันทุกๆด้านจนเกือบเอาตัวแทบไม่รอดแต่ก็สะบักสะบอมกันทั่วหน้าจริงๆ แต่สุดท้ายรสชาติอาหารของทีมใดจะถูกปากนักชิมปริศนาจนเทคะแนนให้เป็นผู้ชนะ ส่วนทีมผู้แพ้ก็ต้องไปเจอกับบทสอบการแข่งขัน Pressure test (บททดสอบความละเอียดและความแม่นยำ)ที่ 3 กรรมการจัดเตรียมไว้ และใครจะเป็นคนที่จะต้องคืนผ้ากันเปื้อนเป็นคนต่อไป ห้ามพลาด

- Advertisement -
REVIEW OVERVIEW
MasterChef All Stars Ep.6 วันที่ 15 มี.ค. 63 มาสเตอร์เชฟ ออลสตาร์
Previous articleผลมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 8 มีนาคม 2563 เวลา 14.30 น. ช่อง 7 HD Muay Thai 7 See
Next articleTurn Left Turn Right สมองเลี้ยวซ้าย หัวใจเลี้ยวขวา 8/3/63 EP.6 ตอนที่ 6 วันที่ 8 มีนาคม 2563