MasterChef All Stars Ep.4 วันที่ 23 ก.พ. 63 บททดสอบภารกิจแบบทีม: โดยสัปดาห์นี้ได้แบ่งทีมเป็นสองทีม

MasterChef All Stars Thailand การแข่งขัน บททดสอบภารกิจแบบทีม: โดยสัปดาห์นี้ได้แบ่งทีมเป็นสองทีม วันอาทิตย์ที่ 23 ก.พ. นี้ เวลา 18.25 น. ทางช่อง 7HD กด 35 กับ โจทย์การแข่งขันใน MasterChef All Stars Thailand นั้นยากจะคาดเดา สิ่งที่พวกเขาทำได้คือเตรียมความพร้อมมาให้ดีที่สุด

ทีมที่ 1 ทีมสีแดง : ชานนท์, เควส, เดียว, เป๋าเป้, พลอย, จำลอง, เบลล่า, จีโน่, จ๋า
ทีมที่ 2 ทีมสีน้ำเงิน : กอล์ฟ, ปอนด์, ริซ่า, ลัท, หมอตั้ม, กะปอม, แบงค์, เตย, ลูกเกด

การกลับมาของเหล่าผู้เข้าแข่งขันจาก MasterChef Thailand ทั้ง 3 ซีซั่น การแข่งขันครั้งนี้มีศักดิ์ศรีเป็นเดิมพัน เพราะนี่เป็นโอกาสครั้งสำคัญที่จะทำให้หนึ่งในพวกเขา ได้เป็น MasterChef All Stars คนแรกของประเทศไทย
เวลา 18.25 น. ทางช่อง 7HD กด 35 หรือทาง Facebook Live : MasterChef Thailand – มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย

มาสเตอร์เชฟ ออลสตาร์ 23 ก.พ. 63

MasterChef All Stars EP.4 วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563 มาสเตอร์เชฟ ออลสตาร์ภารกิจแบบทีมครั้งแรกใน MasterChef All Stars Thailand ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 18 คน   ติดตามได้วันนี้เวลา 18.25 น. ทางช่อง 7HD กด 35 หรือทาง Facebook Live : MasterChef Thailand – มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย

การแข่งครั้งนี้ได้ยกกองไปถ่ายทำกันที่ตลาดไท ย่านคลองหลวง ปทุมธานี ตลาดค้าส่งผักผลไม้ที่ใหญ่และมีชื่อเสียงของเมืองไทย น้องๆทั้ง 18 คนต้องเผชิญกับอากาศที่ร้อนอบอ้าวแต่ทุกคนก็ไม่หวั่น โดยได้ยึดลานจอดรถตลาดไทเป็นสนามประลอง ซึ่งงานนี้ 3 กรรมการ ได้เชิญนักชิมปริศนาคือบรรดาคนขับรถบรรทุกส่งสินค้าขนาดใหญ่มาเป็นกรรมการตัดสิน โดยระหว่างที่ขบวนรถบรรทุกสินค้าได้ทะยอยเข้าสู่ตลาดไทก็ทำเอาผู้คนแตกตื่นกันพอสมควรเพราะไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นทำไมรถบรรทุกถึงมารวมตัวกันจำนวนเยอะขนานนี้ หรือแม้แต่น้องๆยังเกิดอาการตื่นเต้นสุดๆเมื่อเห็นขบวนรถบรรทุกสินค้าเข้าจอดที่บริเวณลานแข่งถึงกับอ้าปากค้างกันเลย ตลอดการแข่งทั้ง 2 ทีมต่างพยายามรังสรรค์เมนูออกมาให้ถูกปากนักชิมปริศนามากที่สุด บวกกับสภาพอากาศที่ร้อนมากๆ เลยทำให้ทั้งสองทีมต่างเกิดอาการเครียดจนทำเกิดปัญหาขึ้นระหว่างการทำอาหารของทั้งสองทีม และสุดท้ายรสชาติอาหารของทีมใดจะถูกปากนักชิมปริศนาจนเทคะแนนให้เป็นผู้ชนะ ส่วนทีมผู้แพ้ก็ต้องไปเจอกับบทสอบการแข่งขัน Pressure test (บททดสอบความละเอียดและความแม่นยำ)ที่ 3 กรรมการจัดเตรียมไว้ และใครจะเป็นคนที่จะต้องคืนผ้ากันเปื้อนเป็นคนต่อไป ห้ามพลาด

ติดตามชมความสนุกสนานของการค้นหาคนธรรมดาที่มีใจรักในการทำอาหาร พร้อมกับฝีมือที่ไม่ธรรมดา เพื่อจะก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟ ออล สตาร์ ประเทศไทย คนแรก โดยออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 18.25 น.ทางช่อง 7HD

REVIEW OVERVIEW
มาสเตอร์เชฟ ออลสตาร์ ไทยแลนด์ (MasterChef Thailand All-stars)
SOURCEมาสเตอร์เชฟ ออลสตาร์ ไทยแลนด์ (MasterChef Thailand All-stars)
Previous articleรามา ปราชญ์เจ้าปัญญา 23/2/63 EP.114 ตอนที่ 114 วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563
Next articleทะเลแปร 23/2/63 EP.13 ตอนที่ 13 วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563
masterchef-all-stars-ep-4มาสเตอร์เชฟ ออลสตาร์ ไทยแลนด์ เป็นรายการเกมโชว์ทำอาหาร โดยจะออกอากาศในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 ทางช่อง 7 HD โดยนำผู้เข้าแข่งขันจากซีซันก่อนหน้ามาแข่งขันกัน ดำเนินรายการโดยปิยธิดา มิตรธีรโรจน์ และมีกรรมการคือ หม่อมหลวงภาสันต์ สวัสดิวัตน์, หม่อมหลวงขวัญทิพย์ เทวกุล และพงษ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย