ตอนที่ 29-30 ตำนานสองสตรีกู้แผ่นดิน Legend of Two Sisters in The Chaos ซับไทย EP1-EP40

ซีรี่ย์จีน ซีรีส์: Legend Of Two Sisters In The Chaos/浮世双娇传/ตำนานสองสตรีกู้แผ่นดิน ซับไทย
ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Legend of Two Sisters in The Chaos ตำนานสองสตรีกู้แผ่นดิน EP 1-40 ซับไทย (2020) ตำนานสองสตรีกู้แผ่นดิน ซับไทย ดูซีรี่ย์ฟรี อัพเดตจนจบ ดูผ่านมือถือฟรี

ตำนานสองสตรีกู้แผ่นดิน Legend of Two Sisters in The Chaos
นักแสดง Legend of Two Sisters in The Chaos ตำนานสองสตรีกู้แผ่นดิน : หลี่จื้อถิง, เมิ่งจื่ออี้ ,วังจั๋วเฉิง และหลี่อี้ถง

Video Legend of Two Sisters in The Chaos ตำนานสองสตรีกู้แผ่นดิน
ซีรีส์ย้อนยุคฟอร์มยักษ์ “ตำนานสองสตรีกู้แผ่นดิน | Legend of Two Sisters in The Chaos” ทุกวัน จ.-พ. จำนวน 40 ตอน นำแสดงโดย หลี่จื้อถิง, เมิ่งจื่ออี้ ,วังจั๋วเฉิง และหลี่อี้ถงเรื่องย่อ ตำนานสองสตรีกู้แผ่นดิน Legend of Two Sisters in The Chaos

เมืองหลิงหยางมี 2 สาวงามตระกูลฝู คนพี่เป็นคนฉลาด สุขุม ไหวพริบดี น้องสาวร่าเริงสดใส เก่งต่อสู้ แต่ชอบหัวร้อน แล้วเมืองหลิงหยางแห่งนี้ก็มีชาวบ้านปล่อยข่าวลือด้วยการร้องเพลง แต่งกับสตรีแซ่ฝูจะได้ขึ้นเป็นฮ้องเต้
ฮ้องเต้ได้ส่งให้คนพี่ (นางเอก)ไปแต่งงานเชื่อมสัมพันธ์แล้วให้จิ้นอ๋อง (พระเอก) ตามไปคุ้มกันให้ แต่จริงๆแล้วฮ้องเต้มีคำสั่งลับให้สังหารนางเอก เพราะฮ้องเต้บอกว่าสตรีที่ฉลาดเกินไปไม่เหมาะที่จะเป็นฮองเฮา แต่การไปครั้งนี้ไม่ง่ายเลยมีนักฆ่าได้ตามเอาชีวิตทั้งคู่ตลอดเส้นทาง ทั้งคู่จึงได้ช่วยเหลือกันจนก่อเกิดเป็นความรัก
หลังจากกลับมาฮ้องเต้ได้ประทานสมรสให้ทั้งคู่ แต่แล้วก็เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น นางเอกเกิดสลบขณะอยู่บนเกี้ยวเจ้าสาว ทำให้น้องสาวนางเอกต้องแก้ไขสถานการณ์ด้วยการสวมชุดเจ้าสาวไปทำพิธีแทนเพราะคิดว่าคงไม่มีใครรู้ แต่ในขณะกำลังไหว้ฟ้าดินก็มีเหตุให้ผ้าคลุมหน้าเจ้าสาวถูกเปิดออกต่อหน้าผู้มาร่วมงานทุกคน และนั้นคือจุดเริ่มต้นของพรมลิขิตผิดฝาผิดตัวค่ะ

เรื่องย่อ Legend of Two Sisters in the Chaos (2020) ตำนานสองสตรีกู้แผ่นดิน
ฮ่องเต้แห่งหลิงหยางประชวรหนักเข้าขั้นวิกฤต ชาวบ้านต่างพากันปล่อยข่าวลือเกี่ยวกับ สตรีแซ่ฝูจะได้ขึ้นเป็นใหญ่ จึงทำให้สองพี่น้องบุตรีตระกูลฝู ฝูอวี้จ่านและฝูจินจ่าน ต้องเข้าไปพัวพันกับความขัดแย้งของราชสำนักโดยปริยาย สองพี่น้องตระกูลฝู คนหนึ่งนิ่งเงียบ คนหนึ่งร่าเริง คนหนึ่งถนัดบุ๋น อีกคนถนัดบู๊ ได้ร่วมด้วยช่วยกันชิงบัลลังก์ให้กับจิ้นอ๋อง เซวียหรง แต่กลับเกิดเหตุไม่คาดฝันสลับคู่อภิเษก เพื่อแก้ไขสถานการณ์ตรงหน้าและเพื่อช่วยเหลือเซวียหรง สองพี่น้องตระกูลฝูได้ใช้สติปัญญาและความกล้าหาญยับยั้งการรุกรานของแคว้นเพื่อนบ้านกอบกู้แผ่นดิน และตามหามือสังหารที่ปลงพระชนม์ฮ่องเต้องค์ก่อน เรื่องราวจะสนุกเข้มข้นขนาดไหน

- Advertisement -