ซีรี่ย์จีน Jun Jiu Ling (2021) หวนชะตารัก (ซับไทย) Ep.1-24

ซีรีส์ หวนชะตารัก “Jun Jin Ling 2021”

ซีรีส์เรื่องหวนชะตารัก “Jun Jin Ling 2021” เป็นซีรีส์แนวชิงบัลลังก์ การแก้แค้น มีเนื้อหาที่น่าติดตาม สร้างจากนิยาย“หวนชะตารัก” ของผู้แต่งซีรีส์มีนิยายแปลไทยของ Fictionlog นำแสดงโดย เผิงเสี่ยวหรั๋น และ จินฮั่น

Jun Jiu Ling (2021) หวนชะตารัก ซับไทย Ep.19 20
เรื่องย่อ ในวันแต่งงาน ชูจิ่วหลิง (ธิดาของอดีตมกุฎราชกุมาร) พบว่าคนที่ฆ่าพ่อของเธอคืออาของเธอ (จักรพรรดิองค์ปัจจุบัน) ขณะที่เธอตัดสินใจที่จะแก้แค้น เธอเกือบถูกสามีของเธอซึ่งเป็นผู้คุ้มกันของจักรพรรดิสังหาร โชคดีที่เธอได้รับการช่วยเหลือจากแพทย์ Zhang Qing Shan Chu Jiu Ling กลับมาพร้อมตัวตนใหม่ – Jun Zhen Zhen และช่วยครอบครัว Fang ในการคลี่คลายแผนการของจักรพรรดิ ช่วยชีวิตพวกเขาจากการตกเป็นเหยื่อของแผนการทางการเมือง ด้วยทักษะทางการแพทย์และความเฉลียวฉลาดของเธอ เธอจึงเปลี่ยนชื่อเป็น Jun Jiu Ling และมุ่งหน้าไปยังเมืองหลวงเพื่อเป็นแพทย์ หลังจากจัดการเพื่อบูรณาการกับราชวงศ์ เธอเริ่มที่จะไขการทุจริตที่อยู่เบื้องหลังศาลการเมืองและเอาชนะใจผู้คน ในที่สุดเธอก็ค้นพบความจริงเบื้องหลังการตายของพ่อของเธอ และคืนความยุติธรรมให้กับเขา เธอพัฒนาความสัมพันธ์ที่โรแมนติกที่ซับซ้อนกับผู้ชายสามคนที่แตกต่างกัน – ลูกชายของ Duke Chen Zhu Zan ขุนนาง Ning Yun Zhao และ Lu Yun Qi อดีตสามีของเธอVideo Jun Jiu Ling (2021) หวนชะตารัก ซับไทย
Video Jue shi wu hun มหาเทพวิญญาณยุทธ์

นักแสดง :

  • เผิงเสี่ยวหรั๋น(Peng Xiao Ran) รับบท จวินจิ่วหลิง,จวินเจินเจิน องค์หญิงไช่จิ่วหลิง องค์หญิงผู้สูงศักดิ์ผู้รอดชีวิตเพียงหนึ่งเดียวจากการถูกสังหาร ต้องเปลี่ยนตนให้เปลี่ยนกลายเป็นคนใหม่และใช้ชื่อจวินจิ่วหลิง และเดินทางไปเมืองหลวงเพื่อตามสืบเรื่องราวและแก้แค้นแทนให้กับครอบครัวของตน
  • จินฮั่น (Jin Han) รับบท จูจ้าน ชายหนุ่มรูปงาม มีความสามารถรอบด้าน ชายหนึ่งในสี่คนที่ได้เข้ามาเกี่ยวข้องกับจวินจิ่วหลิง

 

เรื่องย่อ : เป็นเรื่องราวขององค์หญิงไช่จิ่วหลิง(นำแสดงโดยเผิงเสี่ยวหรั๋น) องค์หญิงผู้สูงศักดิ์ผู้รอดชีวิตเพียงหนึ่งเดียวจากการถูกสังหาร ต้องเปลี่ยนตนให้เปลี่ยนกลายเป็นคนใหม่และใช้ชื่อจวินจิ่วหลิง และเดินทางไปเมืองหลวงเพื่อตามสืบเรื่องราวและแก้แค้นแทนให้กับครอบครัวของตน

ชื่อไทย : หวนชะตารัก

ชื่ออังกฤษ : Jun Jin Ling

ชื่อจีน : 君九龄(Jun jiu ling)

ผู้กำกับ : Xie Ze

ผู้เขียนบท : Li Ming Chao

ประเภท : โรแมนติก,ดราม่า

จำนวนตอน : 40

ปี : 2021

- Advertisement -
SOURCE หวนชะตารัก ซับไทย Jun Jiu Ling (2021)
Previous articleรักแท้แค่เกิดก่อน 30 ก.ย. 64 EP.9 ตอนที่ 9 วันที่ 30 กันยายน 2564
Next articleอีสาวอันตราย 21 ก.ย. 64 EP.5 ตอนที่ 5 วันที่ 21 กันยายน 2564