HORMONES วัยว้าวุ่น Season 3 ep.6 (ตอนที่ 6) วันที่ 31 ตุลาคม 2558

ดู ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น 3 31 ตุลาคม 2558 ตอนที่ 6 EP.6 กิจกรรมกี่ฬาสีเริ่มขึ้นแล้ว ดาว และก้อย ตกลงเป็นแฟนกัน  สัปดาห์หน้า 7/11/58 22:30 น ช่อง ONE

ตัวอย่าง Hormones 3 The Final Season EP.6

ไฮไลท์:ดู ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น 3 วันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2558 ตอนที่6 ตอนล่าสุด EP.6  ขนมปัง(ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์)ผ่านเรื่องเลวร้ายจาก พี่ต้า(กันต์ ชุณหวัตร)ดีขึ้นมากแล้ว แต่ก็ยังฝังลึกภายในจิตใจของเค้า ทุกเมื่อ ขณะที่ ออย(นรีกุล เกตุประภากร) คอยเอาใจใส่ขนมปังอยู่ตลอด ซัน(ธีรดนย์ ศุภพันธ์ภิญโญ) เมื่อไม่มีต้าแล้ว เขาก็ขึ้นมานำวงซีเสคปต่อไป

HORMONES วัยว้าวุ่น Season 3 Ep.6 วันที่ 31 ต.ค. 58 รายละเอียด กลิ่นของบรรยากาศงานกีฬาสีเริ่มลอยทั่วโรง­เรียนนาดาวบางกอก ประธานสีทั้งสี่เริ่มเกณฑ์คนเข้าสีตัวเองม­าทำงานในตำแหน่งต่างๆ ในสี ไม่ว่าจะเป็นเหรัญญิก สตาฟ เชียร์ลีดเดอร์ ฯลฯ นักเรียนส่วนใหญ่ตื่นเต้นกันมากที่จะได้มี­หน้าที่บางอย่างในงานกีฬาสี และนั่นทำให้แกนนำกิจกรรมอย่าง นน ขนมปัง ทุ่มเทให้กับงานกีฬาสีอย่างเต็มที่

เมื่อ ส้มส้ม และ พละ มีอันต้องอยู่กลุ่มเดียวกันเพื่อทำรายงาน ทั้งคู่จึงได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันมากขึ้น ดาว-ก้อย หลังจากตกลงใจคบกันอย่างเปิดเผยที่โรงเรีย­นแล้ว ก็เริ่มนึกถึงอนาคตที่ไกลไปกว่าที่เป็นอยู­่ ส่วน เภา ก็ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับการช่วยเตรียมงานกี­ฬาสีไปพร้อมกับ มะลิ และนั่นเป็นโอกาสที่ทำให้ทั้งคู่ได้พูดคุย­กันมากขึ้น แต่เภาก็ยังไม่ได้รับรู้ว่าความสัมพันธ์ที­่ ซัน พยายามจะสานต่อกับมะลินั้น ดำเนินไปถึงขั้นไหนแล้ว ส่วนปัญหาของ เจน ที่ค้างคา ก็กลับถูกคลี่คลายไปในทางที่เธอเองไม่เคยค­าดคิดไว้

บอสในฐานะรองประธานนักเรียนฝ่ายวิชาการยัง­คงพยายามหาวิธีที่จะทำให้นโยบายปฏิวัติการ­บ้านสำเร็จ ซึ่งไม่ง่ายเลยเมื่อทุกคนในโรงเรียน ไม่เว้นแม้แต่สมาชิกสภานักเรียน ต่างก็กำลังให้ความสนใจกับการจัดงานกีฬาสี­กันทั้งนั้น และในเวลานั้นเองที่บอสได้พบสิ่งที่เป็นปั­ญหาใหญ่ของการจัดงานกีฬาสีครั้งนี้จากออย บอสรู้สึกว่าต้องทำอะไรสักอย่างกับปัญหานี­้ให้เร็วที่สุด โดยที่ไม่รู้ตัวเลยว่ามีคนจำนวนหนึ่ง ที่กำลังจะมีปัญหากับบอสเช่นกัน

ติดตามละครซีรีส์ “HORMONES 3 THE FINAL SEASON” EP.6  ในวันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2558 เวลา 22:30 น. ทางช่อง ONE และ ช่อง GTH ON AIR

ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น3 Hormones วัยว้าวุ่น Season 3

 

ดูย้อนหลัง คลิ้กที่นี้ HORMONES วัยว้าวุ่น Season 3 Ep.6 วันที่ 31 ต.ค. 58

 

 

Previous articleคลับฟรายเดย์ 31 ตุลาคม 2558 EP. 5 ตอน ผิดที่มากรัก
Next articleแก้วหน้าม้า ตอนที่ 63 วันที่ 1 พฤศจิกายน 2558 EP. 63 พระปิ่นทอง ไถ่นา