คลับฟรายเดย์ 4 มิถุนายน 2559 EP.1 ตอน HOME

Club Friday The Series 7 วันที่ 4 มิ.ย. 59 เหตุเกิดจากความรัก Home ตอนที่ 1  เรื่องราวรักสามเส้าระหว่างวิว-ออย และดาว จะมีเรื่องของบ้านมาเกี่ยวข้อง  ใน “HOME ” ในซีรีส์ “Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน HOME” ทางช่อง GMM 25 ( สัปดาห์หน้า “Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน HOME” ตอนที่ 2 วันที่  11 มิถุนายน 2559  )

Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน HOME “ออย-ธนา สุทธิกมล” กับโลโก้บทหนุ่มเจ้าชู้ จอมกะล่อน ซะแล้ว เพราะงานนี้เขาหวังจีบสาวรุ่นน้องอย่าง “ดาว-พิมพ์ทอง วชิราคม” เป็นแฟน ในซีรีส์ “Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก” ตอน “HOME” ทางช่อง GMM 25

ดู Club Friday The Series 7 วันที่ 4 มิถุนายน 2559 ย้อนหลัง แบบเต็ม

Club Friday The Series 7 วันที่ 4 1มิ.ย. 59 เหตุเกิดจากความรัก HOME ตอนที่ 1ไฮไลท์:ดู Club Friday The Series 7  โฮม ตอนแรก ep.1 วันเสาร์ที่ 4 มิถุนายน พ.ศ. 2559 คลับฟรายเดย์ ดูย้อนหลัง 4/6/59 เหตุเกิดจากความรัก “HOME” ตอนที่ 1

# Club Friday The Series 7 คลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน HOME ย้อนหลัง ล่าสุด ดูละคร ตอน 1/4 4 มิถุนายน 2559 EP.1

#เรื่องย่อ Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน HOME 1/4:   เรื่องราวของ Home เริ่มต้นจากเธอ สถาปนิกสาว บังเอิญได้รู้จักกับผู้ชายคนหนึ่งจากการทำโปรเจคท์งานด้วยกันงานหนึ่ง หลังจากโปรเจคท์นั้นจบไป เขาพยายามสานสัมพันธ์กับเธอ ด้วยการเข้ามาทำตัวสนิทสนม พูดคุย โดยใช้เหตุจากการที่เขากำลังจะซื้อบ้าน แต่งบ้านมาเป็นข้ออ้าง ช่วงแรกเธอไม่ได้คิดอะไรกับเขาเป็นพิเศษ แต่เขาก็ไม่ละความพยายาม จนกลายเป็นคนรู้ใจ บ้านที่เขากำลังซื้อ และตกแต่ง เธอก็เป็นคนช่วยทำทุกอย่าง เพราะเชื่อในคำพูดของเขาที่บอกว่า บ้านหลังนี้คือบ้านของเราในอนาคต จากคนที่สม่ำเสมอ ใส่ใจ เขาก็เปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิม และกลับมาขอลดสถานะให้เป็นพี่น้อง เพื่อนร่วมงานกันเหมือนเดิม บ้านสวยงามที่เธอวาดฝันจะได้อยู่กับเขา และเป็นบ้านที่เธอลงมือตกแต่งด้วยตัวเอง สุดท้ายบ้านหลังนี้ เธอกับเขาจะได้อยู่ด้วยกันจริง ๆ หรือ เกิดอะไรขึ้นกับความรักของเธอกับเขา ? ห้ามพลาดใน Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน HOME ที่ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 20.00 น. ทางช่อง GMM 25 Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน HOME เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 4 มิถุนายน 2559

 

 

 

 

 

Previous articleTake Me Out Thailand เทคมีเอาท์ 4 มิถุนายน 2559 นาย-แชมป์
Next articleพิรุณพร่ำรัก 4 มิ.ย. 59 ตอนที่ 12 อวสาน