คลิป ตอนที่ 30 ล่าสุด ซีรีส์จีน General’s Lady (2020) ฮูหยินป่วนจวนแม่ทัพ ซับไทย EP1-EP31

General's Lady ฮูหยินป่วนจวนแม่ทัพ

General’s Lady (2020) ฮูหยินป่วนจวนแม่ทัพ EP.1 -EP.33 ซับไทย 
ดูซีรี่ย์ออนไลน์  General’s Lady  (2020) EP 1-33 ซับไทย ซีรี่ย์จีน ดูซีรี่ย์ฟรี ดูหนัง HD ดูหนังไม่สะดุด ดูผ่านมือถือฟรีซีรีส์จีน General’s Lady (2020) ฮูหยินป่วนจวนแม่ทัพ

ซีรี่ย์จีน General’s Lady (2020)
ดูซีรี่ย์ออนไลน์ General’s Lady (2020) EP 1-30  ดูซีรี่ย์ฟรี อัพเดตจนจบ ดูผ่านมือถือฟรี

General’s Lady (2020)
นักแสดง General’s Lady ฮูหยินป่วนจวนแม่ทัพ : #汤敏 #ทังหมิ่น ,#吴希泽 #อู๋ซีเจ๋อ,#曹峻祥 #เฉาจวิ้นเสียง,#卢佳 #หลูเจีย,#杨万里 #หยางว่านหลี,#刘胤君 #หลิวอิ้นจวิน,#郁葱 #อวี้ซง,,#姜灏洋 #เจียงเฮ่าหยาง,#肖雨 #เซียวอวี่,#葛施敏 #เก๋อชือหมิ่นGeneral’s Lady ฮูหยินน้อยจวนแม่ทัพ ซับไทย

General’s Lady ฮูหยินน้อยจวนแม่ทัพ ซับไทย แต่งงานเพราะถูกคลุมถุงชน แต่นางตกหลุมรักสามีตัวเองตั้งแต่แรกเจอ..แต่ฝ่ายชายจะมีใจให้ไหม

เรื่องย่อ: เรื่องราวความรักของคุณหนูผู้เอาแต่ใจ ‘เสินจิ่น’ ที่ต้องจากบ้านไปแต่งงานกับแม่ทัพหนุ่มจอมเย็นชา ‘ฉู่ซิวหมิง’ ที่ชายแดน นางตกหลุมรักเขาตั้งแต่แรกพบ แต่เรื่องราวในจวนท่านแม่ทัพไม่ได้ง่ายดายอย่างที่คิด นางมาด้วยราชโองการของฮ่องเต้ สถานะนางนั้นพิเศษ เพื่อที่จะทำให้เขารักและอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข นางใช้ความเฉลียวฉลาดและจริงใจช่วยเขาจัดการเรื่องต่างๆที่ชายแดน จนสร้างชื่อและกองกำลังทหารมั่นคง แต่เรื่องนี้กลับทำให้ฮ่องเต้คลางแคลงใจในตระกูลฉู่และจับคนในครอบครัวนางมาข่มขู่ให้นางหาหลักฐานการก่อกบฏของตระกูลฉู่ ท่านแม่ทัพและฮูหยินน้อยของเขาจะผ่านลมฝน ปกป้องครอบครัวและแคว้นไปได้อย่างไร รอชมจ้า…
——————————————-
ชื่อเรื่อง: 将军家的小娘子/GeneraIs Lady/ฮูหยินป่วนจวนแม่ทัพ
จำนวนตอน: 30
ออกอากาศ: 09/10/2020-
ช่องทาง: Youku, ซับไทย TrueID
cr: baidu.com将军家的小娘,将军家的小娘子
สร้างจากนิยายชื่อเดียวกัน ไม่มีแปลไทย
——————————————-
นักแสดง
,

เครดิตเพจโรงเตี๊ยม

 

 

- Advertisement -