ตอนที่ 1 -12 ล่าสุด Don’t Think About Interrupting My Studies (2021) อย่ามารบกวนเวลาเรียนของฉัน

ซีรีส์ Don’t Think About Interrupting My Studies (2021) อย่ามารบกวนเวลาเรียนของฉัน

นักแสดง:
ไลควานลิน  รับบท หลินเซียวหรัน นักกีฬาบาสเกตบอลของโรงเรียน เรียนอยู่ในห้องบ๊วย
หลี่หลานตี๋ รับบท หนานเซี่ยงหวั่น หญิงสาวอายุ 28 ปี ที่ต้องย้อนเวลากลับไปอยู่ในร่างเด็กสมัยมัธยมของเธอ อดีตเด็กห้องคิงที่ต้องเรียนอยู่ในห้องบ๊วย!

ซีรีส์ Don’t Think About Interrupting My Studies (2021) อย่ามารบกวนเวลาเรียนของฉัน ซับไทย

Video Don’t Think About Interrupting My Studies (2021) อย่ามารบกวนเวลาเรียนของฉัน ตอนที่ 1 – 12
video Don’t Think About Interrupting My Studies (2021) อย่ามารบกวนเวลาเรียนของฉัน ตอนแรก 

เรื่อย่อ ซีรีส์เรื่อง Don’t Think About Interrupting My Studies 别想打扰我学习 #อย่ามารบกวนเวลาเรียนของฉัน

หนานเซี่ยงหวั่น อายุ 28 ปี เป็นผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรบุคคล ผู้ประสบความสำเร็จในชีวิต ความสำเร็จได้มาเพราะความมุ่งมั่นและพยายามจนเก่งกาจ เธอจึงไม่ให้โอกาสกับคนที่ไม่เอาไหนเท่าไหร่ วันหนึ่งเธอเปิดดูหนังสือรุ่นสมัยมัธยมแล้วเผลอหลับไป ตื่นมาอีกทีก็พบว่าตนนั่งอยู่ในห้องสอบในโรงเรียนของเธอเมื่อ 10 ปีก่อน เพราะคิดว่าเป็นความฝันทำให้เธอมัวเถียงอยู่กับอาจารย์คุมสอบจนไม่ได้ทำข้อสอบ หลังรู้ว่าตนติดอยู่ในปี 2011 หนานเซี่ยงหวั่นตกใจมาก เธอวิ่งกลับบ้านก็พบกับแม่ของเธอในช่วงเวลาของปี 2011

แม้หนานเซี่ยงหวั่นจะพยายามทำทุกทางเพื่อให้กลับไปสู่ปัจจุบันของเธอ ไม่ว่าจะเป็นตกจากเก้าอี้ ซึ่งหลินเซียวหรันก็ดันมาเห็นเหตุการณ์นั้น หรือแม้แต่ยืนกลางร่มในวันที่ฟ้าผ่า แต่ก็กลับปัจจุบันไม่สำเร็จ เธอจึงต้องใช้ชีวิตอยู่อย่างเด็กมัธยมปลายต่อไป เมื่อถึงเปิดเทอม หนานเซี่ยงหวั่น เดินถือแก้วกาแฟเข้าห้องคิง เธอนั่งอย่างมั่นใจว่าได้อยู่ในห้องนี้แน่นอนแต่ดันพบว่าไม่มีชื่อของเธอ และหลินเซียวหรันที่อยู่ห้องบ๊วยก็มาตามเธอไปเรียนที่ห้องบ๊วยถึงหน้าห้องคิง! หนานเซี่ยงหวั่นจำต้องไปกับหลินเซียวหรัน และเมื่อเข้าไปในห้องบ๊วยคนห้องนี้ก็ใช่จะญาติดีกับเธอเท่าไหร่ หนานเซี่ยงหวั่นจะใช้ชีวิตในการเรียนในห้องที่มีแต่เด็กที่ไม่ตั้งใจเรียนได้ยังไง และเธอจะสามารถทำให้เด็กพวกนี้กลับมาตั้งใจเรียนเพื่อให้เธอได้มีสมาธิในการเรียนเช่นกันได้หรือไม่ ติดตามดู อย่ามารบกวนเวลาเรียนของฉัน

- Advertisement -
Previous articleดงพญาเย็น 14 เม.ย. 64 EP.40 ตอนที่ 40 วันที่ 14 เมษายน 2564
Next articleงด ดงพญาเย็น 12 เม.ย. 64 EP.39 ตอนที่ 39 วันที่ 12 เมษายน 2564