Home พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ลิเวอร์พูล 4-1 นอริช ซิตี้ 9-8-62 คลิปไฮไลท์ ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก 2019/20

ลิเวอร์พูล 4-1 นอริช ซิตี้ 9-8-62 คลิปไฮไลท์ ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก 2019/20

270 views
0

คลิปไฮไลท์พรีเมียร์ลีก ลิเวอร์พูล 4-1 นอริช ซิตี้ Liverpool 4-1 Norwich City คืนวันศุกร์ ที่ 9 สิงหาคม 2019 ต่อเช้าวันเสาร์ ที่ 10 สิงหาคม 2562  สนาม : แอนฟิลด์



loading...

คลิปไฮไลท์พรีเมียร์ลีก ลิเวอร์พูล 4-1 นอริช ซิตี้ Liverpool 4-1 Norwich City


———————————————-

คลิปไฮไลท์พรีเมียร์ลีก ลิเวอร์พูล 4-1 นอริช ซิตี้ Liverpool 4-1 Norwich City

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
สนาม แอนฟิลด์
ศุกร์ที่ 9 สิงหาคม 2562
กรรมการ ไมเคิ่ล โอลิเวอร์
ลิเวอร์พูล 4-1 นอริช ซิตี้
1-0 แกรนท์ ฮานลีย์ 7′ (Og.)
2-0 โมฮาเหม็ด ซาลาห์ 19′
3-0 เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ 28′
4-0 ดิว็อค โอริกี้ 42′
4-1 ตีมู ปุ๊กกี้ 64′

นัดเปิดสนามพรีเมียร์ลีก คิ๊กออฟ 02.00 น. คืนนี้ ไม่มีฟรีทีวีถ่ายให้รับชมกัน แต่หากใครสนใจดู ‘หงส์แดง’ จิกกับ ‘นกขมิ้น’ แนะนำให้คุณสมัครดูบอลจากทาง True ID และเปิดไปที่ช่อง True Premier Football HD 1 (600) หรือ True Premier Football HD 2  ไม่มีสะดุดอย่างแน่นอน

รายชื่อ 11 ผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม

ลิเวอร์พูล : อลิสสัน, เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์, เวอร์กิล ฟาน ไดจ์ค, โจ โกเมซ, แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน,จอร์แดน เฮนเดอร์สัน, จอร์จินิโอ้ ไวจ์นัลดุม, ฟาบินโญ่, โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่, ดิว็อก โอริกิ, โมฮาเหม็ด ซาลาห์

นอริช ซิตี้ : ราล์ฟ ฟาห์รมัน, แม็กซ์ อารอน, เบน ก็อดเฟรย์, ทีม โคลเซ่, จามาล ลูอิส, มาริโอ วรานซิช, ทอม ไทรบูลล์, เอมิเลียโน บูเอนเดีย, มาร์โก สไตเปอร์มันน์, โอเนล เฮอร์นานเดซ, เตมู ปุกกี

สถิติที่น่าสนใจของ ลิเวอร์พูล

  • หงส์แดงปิดท้ายฤดูกาลที่แล้วด้วยการเอาชนะรวด 9 นัดติด
  • ลิเวอร์พูลไร้พ่ายในแอนฟิลด์ เมื่อต้องเจอกับทีมเลื่อนชั้น (ชนะ 20 เสมอ 5) และเจอร์เก้น คล็อปป์ เอาชนะ 10 ครั้งรวด
  • เหลืออีกแค่ 2 ประตูเท่านั้น ฟีโน่จะกลายเป็นบราซิลเลี่ยนคนแรกที่ยิงประตูในพรีเมียร์ลีกได้ 50 ลูก (นัดล่าสุดที่เจอกัน ฟีโน่ก็ซัดไป 2 เม็ด)
  • มาเน่ กุมสถิติซัดประตูนัดเปิดสนาม 3 ฤดูกาลติดกัน

สถิติที่น่าสนใจของ นอริช ซิตี้

  • นอริชแพ้ไปแค่นัดเดียวจาก 21 นัดในลีกฤดูกาลที่แล้ว (ชนะ 13 เสมอ 7) โดยพ่ายให้กับเปรสตัน ในเดือนกุมภาพันธ์
  • นกขมิ้นเหลืองอ่อนตกชั้น 2 ครั้งรวด หลังจากขึ้นมาเล่นในพรีเมียร์ลีก 2 ฤดูกาลหลังสุด (2013-2014 และ 2015-2015)
  • นอริชโดนลิเวอร์พูลยิงยับมากที่สุดในประวัติศาสตร์ฟุตบอลอังกฤษถึง 45 ลูก มากกว่าทีมอื่นๆ ในลีก
  • นอริชเอาชนะนัดเปิดสนามได้แค่ 1 ครั้ง จาก 16 ฤดูกาลหลังสุด (เสมอ 8 แพ้ 7) และต้องย้อนกลับไปถึงแชมเปี้ยนส์ชิพ 2016-2017
ผลงาน ลิเวอร์พูล 5 นัดล่าสุด
04/08/2019ลิเวอร์พูล1 : 2แมนเชสเตอร์ ซิตี้
01/08/2019ลิเวอร์พูล3 : 1โอลิมปิก ลียง
28/07/2019ลิเวอร์พูล0 : 3นาโปลี
25/07/2019สปอร์ติ้ง ลิสบอน2 : 2ลิเวอร์พูล
22/07/2019เซบีย่า2 : 1ลิเวอร์พูล
ผลงาน นอริช 5 นัดล่าสุด
03/08/2019นอริช ซิตี้1 : 0ตูลูส
31/07/2019นอริช ซิตี้1 : 4อตาลันต้า
27/07/2019ลูตัน ทาวน์1 : 5นอริช ซิตี้
24/07/2019นอริช ซิตี้1 : 3เบรนท์ฟอร์ด
19/07/2019ชาลเก้ 041 : 2นอริช ซิตี้
สถิติการพบกัน ลิเวอร์พูล – นอริช
23/01/2016นอริช ซิตี้4 : 5ลิเวอร์พูล
20/09/2015ลิเวอร์พูล1 : 1นอริช ซิตี้
20/04/2014นอริช ซิตี้2 : 3ลิเวอร์พูล
05/12/2013ลิเวอร์พูล5 : 1นอริช ซิตี้
19/01/2013ลิเวอร์พูล5 : 0นอริช ซิตี้

โปรแกรมฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2019-2020

คืนวันศุกร์ที่ 9 สิงหาคม 2562
02.00 น. ลิเวอร์พูล พบ นอริช ซิตี

คืนวันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม 2562
18.00 น. เวสต์แฮม ยูไนเต็ด พบ แมนเชสเตอร์ ซิตี
21.00 น. บอร์นมัธ พบ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
21.00 น. เบิร์นลีย์ พบ เซาแธมป์ตัน
21.00 น. คริสตัล พาเลซ พบ เอฟเวอร์ตัน
21.00 น. วัตฟอร์ด พบ ไบรท์ตัน
23.30 น. สเปอร์ส พบ แอสตัน วิลลา

คืนวันอาทิตย์ที่ 11 สิงหาคม 2562
20.00 น. เลสเตอร์ ซิตี พบ วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอร์เรอร์ส
20.00 น. นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด พบ อาร์เซนอล
22.30 น. แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบ เชลซี